lo-go-moi-hl-9321.jpg

Với Canon PowerShot SX70 HS cùng khả năng quay Video 4K

16-11-2019

Chúng ta ai cũng thích các ngày lễ – ngay cả khi đó là một kỳ nghỉ ngắn vào cuối tuần kéo dài – vì đó là lúc để nghỉ ngơi và thư giãn với gia đình, bạn bè, hoặc ở một mình. Bạn phiêu lưu, có trải nghiệm mới, và bạn cũng sẽ muốn chia sẻ với người khác.

Vậy có cách gì hay hơn để ghi lại và giữ lại mọi kỷ niệm bạn thích so với mang theo máy ảnh Canon PowerShot SX70 HS? Nó là một món quà hoàn hảo bạn có thể tự tặng cho mình và người thân của bạn trong dịp lễ này. Với những tính năng mới và cải tiến của nó, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc quý giá, đáng chụp nữa. 

PowerShot SX70HS

Bộ Xử Lý Hình Ảnh Nâng Cấp

So với mẫu máy ảnh tiền thân của nó, SX60 HS, Canon PowerShot SX70 HS được kết hợp với bộ xử lý hình ảnh mới DIGIC 8 và cảm biến CMOS cải tiến 20.3 megapixel.

PowerShot SX70 HSCanon PowerShot SX70 HS, 1/1,000 sec, f/8.3, 9.754mm 

Bộ xử lý hình ảnh mạnh mẽ và tiên tiến hành cho phép máy ảnh hỗ trợ các độ nhạy sáng ISO cao, tốc độ tự động lấy nét và chụp liên tục nhanh hơn, ổn định hình ảnh hiệu quả hơn, và quay phim 4K. Đồng thời, nó có thể giữ lại độ phân giải cao trên ảnh và video đã ghi lại, ngay cả ở điều kiện thiếu sáng. 

Tốc Độ Tự Động Lấy Nét và Chụp Liên Tục Được Cải Thiện

Bạn từng bỏ lỡ một khoảnh khắc quý giá chỉ vì máy ảnh của bạn có khả năng chụp kém? Điều đó thật là bực mình và thực sự là ác mộng của mọi nhiếp ảnh gia – chụp nhiều tấm và nhận ra rằng ảnh bị nhòe và chi tiết không rõ. Vì không có tấm nào đủ sắc nét để dùng được, cuối cùng chúng bị bỏ vào thùng rác và bạn mất một cơ hội chụp ảnh.

Tốc độ AF và khả năng chụp liên tục được cải tiến của Canon PowerShot SX70 HS là để giúp bạn. Tốc độ AF đảm bảo rằng đối tượng sắc nét, lấy nét nhanh ngay cả ở điều kiện thiếu sáng, và giảm tác động của rung máy. Tốc độ chụp liên tục nhanh hơn nhiều so với mẫu máy ảnh tiền thân của nó, chụp được nhiều khung hình mỗi giây hơn (fps); nó có khả năng chụp lên đến 10 fps với One-Shot AF và lên đến 5,7 fps với chế độ AI Servo AF. 

PowerShot SX70 HS continuous shooting in servo AFPowerShot SX70 HS continuous shooting in servo AFPowerShot SX70 HS continuous shooting in servo AFPowerShot SX70 HS continuous shooting in servo AFCanon PowerShot SX70 HS, 1/1,000 sec, f/8, 247mm; chụp liên tục, chế độ servo AF

Ngoài khả năng chụp các đối tượng chuyển động nhanh như trong chụp ảnh thể thao, chụp liên tục kết hợp hiệu quả với chức năng siêu tele tích hợp. Nó cho phép bạn phóng to đối tượng ở xa, ghi được nhiều khung hình hơn và vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Ổn Định Hình Ảnh (IS) Hiệu Quả Hơn

Bạn bị rung tay? Chụp cầm tay được dễ dàng hơn bằng hệ thống Dual Sensing IS trong Canon PowerShot SX70 HS. Nó có thể phát hiện chính xác mức rung máy và ổn định ảnh lên đến tương đương 5 stop tốc độ cửa trập – gần gấp đôi so với khả năng của mẫu máy tiền thân của nó. Hệ thống này có thể giúp giảm thiểu khả năng nhòe ảnh gây ra bởi cử động của cơ thể.

Khả Năng Quay Phim Tốt Hơn

Bạn từng cảm thấy ghen tị với kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn bè sau khi xem video họ đăng lên mạng xã hội? Bạn không cần phải cảm thấy thế nữa khi bạn có thể tự tạo video của mình! 

Với Canon PowerShot SX70 HS, bạn có thể ghi lại kỳ nghỉ của mình và xem lại sau nhiều năm. Máy ảnh này hỗ trợ quay phim 4K, tốt hơn 4 lần so với độ phân giải full HD. Ngoài ra, video độ trung thực cực cao được quay sẽ tạo ra một sự biểu thị hiện thực. Với độ rõ như thế, chắc chắn nó sẽ đưa bạn trở lại nơi có những kỷ niệm đẹp. Khả năng 4K cũng gồm có quay phim time-lapse và fram grab, một chức năng cho phép bạn lấy một cảnh tĩnh rõ ra khỏi một đoạn video.  

4K frame grab4K frame grab

Với hiệu năng và chức chụp cải tiến, Canon PowerShot SX70 HS là một thiết bị thiết yếu bạn sẽ cần cho mùa lễ để ghi lại và lưu giữ mọi kỷ niệm yêu thích. 

nguồn : Snapshot.Canon-Asia.

back-to-top.png